PyLoRo Là Gì ? Thành Phần, Nguồn Gốc Và Công Dụng

Chia sẻ

Đàn ông là trụ cột chính trong gia đình, ở tuổi trưởng thành tưởng chừng như sẽ hài lòng với cuộc sống ổn định, công việc thành đạt. Nhưng đa số ở độ tuổi này nam giới thường xuyên khó chịu, mệt mỏi do các bệnh lý gây ra, đặc biệt là bệnh về tuyến tiền liệt.

Bệnh Tuyến tiền liệt rõ ràng là một trong các lý do gây trăn trở cho cánh đàn ông khi nạn nhân phát hiện không còn trai tráng như xưa. Bằng chứng là nhiều cánh mày râu sức khỏe bỗng “tuột dốc” trầm trọng sau đợt khám bệnh chỉ vì nhận được chẩn đoán là phì đại tuyến tiền liệt.

Trong khi bạn lại phải sống trong lo lắng, bồn chồn vì bệnh thì nhiều người khác đã có được giải pháp thật sự hiệu quả và an toàn. Đó chính là nhờ vào bộ đôi THUỐC THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN PYLORO ĐIỀU TRỊ PHÌ ĐẠI TUYẾN TIỀN LIỆT TỪ MỸ. 

Bộ đôi thuốc thảo dược PYLORO gồm 2 hộp thuốc: Ultimate Prostate Support và ProstCare được sản xuất bởi tập đoàn NATURAL FACTORS – Một tập đoàn và cơ sở sản xuất rất lớn được đặt tại Bắc Mỹ, chuyên sản xuất các loại thuốc thảo dược từ thiên nhiên.

Được thành lập từ những năm 1950, với gần 70 năm trong lĩnh vực Y học, Natural Factors đã cho ra mắt hơn hàng ngàn loại sản phẩm và được bán rộng rãi ở khắp thế giới.

Với gần 700.000 Feet vuông không gian ở Bắc Mỹ bao gồm văn phòng nhà ở, cơ sở sản xuất, phòng thí nghiệm, các trung tâm phân phối và kho bãi rộng lớn. NATURAL FACTORS có 2 trụ sở đặt tại Coquitlam, British Columbia và Monroe, Washington.

Từng sản phẩm của Natural Factors hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn gieo trồng đến khi thành phẩm. Hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây. Mỗi sản phẩm được bào chế bởi công nghệ hiện đại tân tiến với các quy trình được kiểm soát khắt khe.

Khác với rất nhiều các công ty sản xuất thảo dược khác, Natural Factors hoạt động trên hình thức tự cung tự cấp. Nghĩa là sản xuất được kiểm soát từ khâu hạt giống đến thành phẩm.

ĐẤT TRỒNG: Trang trại Natural Factors nằm tại thung lũng phù sa giữa hồ Otter và hồ Swan, ngay phía nam thành phố Armstrong, British Columbia.

Vùng đất được hình thành trong hàng thiên niên kỷ bởi vì nước từ hồ Otter liên tục bị ngập trong thung lũng. Những trận lụt này đã tích tụ một lượng lớn chất hữu cơ lên ​​đất. Đất phù sa bồi đắp cực kỳ màu mỡ ở độ sâu 2 mét và có phân tầng vôi đặc biệt, đóng một vai trò quan trọng trong việc trung hòa độ pH của đất.

CHỌN GIỐNG: Việc kiểm soát hoàn toàn việc lựa chọn giống là thế mạnh của trang trại. Natural Factors đảm bảo chọn đúng “loài” không lai, hạt không biến đổi gen GMO. Điều rất quan trọng là đảm bảo rằng cây giống tự nhiên và khỏe mạnh. Tiêu chí hạt giống của Natural Factors là: Hạt không lai, không biến đổi Gen và hoàn toàn hữu cơ.

KIỂM SOÁT THU HOẠCH: Tất cả các thảo dược đều được trồng ngoài môi trường tự nhiên nên việc kiểm soát mùa vụ là điều rất quan trọng. Các bước gieo trồng, thu hoạch phải đúng thời điểm để mang lại sản lượng và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, việc thu hoạch hoàn toàn thủ công, chỉ chọn lựa những sản phẩm đã đủ tiêu chí. Điều này khác biệt với việc thu hoạch bằng máy.

CƠ SỞ VẬT CHẤT: Natural Factors sở hữu hàng ngàn héc ta trên chín địa điểm ở Bắc Mỹ, văn phòng nhà ở, cơ sở sản xuất, phòng thí nghiệm, các trung tâm phân phối và kho bãi rộng lớn. Trụ sở chính ở Coquitlam, British Columbia. Văn phòng ở Mỹ nằm ở Monroe, Washington.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHÉP KÍN: Natural Factors là một trong những công ty dược phẩm duy nhất có trang trại hữu cơ riêng, khai thác, đóng gói và các cơ sở sản xuất riêng, có các phòng thí nghiệm, cơ sở nghiên cứu và một mạng lưới rộng lớn các đối tác học thuật, khoa học và bán lẻ.

Quy trình bao gồm việc chiết tách chất lỏng, bột, dung dịch đa thành phần và dòng chất lỏng. Natural Factors là nhà sản xuất Nutraceuticals duy nhất ở Canada có cơ sở đóng gói Softgel riêng, cho phép kiểm soát được sản phẩm cuối cùng. Cơ sở của Natural Factors có thể sản xuất Softgel lên đến bốn tỷ Softgels/năm.

BÊN THỨ BA XÁC MINH VÀ XÁC NHẬN SẢN PHẨM: Natural Factors đã chọn ISURA để chứng nhận sản phẩm của mình bởi vì họ sử dụng các thiết bị hiện đại, chẳng hạn như phân tích thời gian thực PCR (phản ứng chuỗi Polymerase), để xác định các sinh vật biến đổi Gen. Họ cũng sử dụng phổ khối để kiểm tra hơn 400 loại thuốc trừ sâu, dung môi, kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm khác.

ISURA là sự đảm bảo các sản phẩm của Natural Factors không biến đổi Gen GMO, an toàn, tinh khiết và có hiệu quả.

LIÊN KẾT VỚI CỘNG ĐỒNG: Ngoài chuyên môn về khoa học, Natural Factors tham khảo ý kiến của các nhà khoa học và các nhà nghiên cứu tại các trường đại học và các trung tâm nghiên cứu trên thế giới. Nhiều người trong số họ đã đóng góp quan trọng trong việc phát triển các tiêu chuẩn mới, các thủ tục hoặc các phương pháp thử nghiệm an toàn, hiệu quả. Natural Factors liên kết với các trường đại học khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Úc như: BASTYR USA, GRAZ, SYDNEY AUSTRALIA.

Trên đây là nguồn gốc của bộ đôi thuốc thảo dược PYLORO từ Mỹ của Dược Phẩm PYLORA. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi sâu vào từng thành phần thảo dược và công dụng của từng loại trong thuốc thảo dược điều trị Tuyến tiền liệt nhé!

Bộ đôi thuốc thảo dược PYLORO là sự kết hợp hoàn hảo giữa 7 loại thảo dược thiên nhiên: Cây đậu tương, dầu cọ lùn, tầm ma, nghệ, mận Châu Âu, phấn hoa, dầu bí đỏ.

  1. BETA – SITOSTEROL (ĐẬU TƯƠNG)

Beta-Sitosterol là một hợp chất sáp tự nhiên được tìm thấy trong nhiều loài thực vật. Nó là một Phytosterol, đó là một loại Steroid thực vật. Tập đoàn Natural Factors chọn chiết xuất Beta-Sitosterol từ cây đậu tương vì nó có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của tuyến tiền liệt. Bên cạnh đó trong đậu tương còn có độ tinh khiết Phytosterol lên đến 95% và chứa 40-55% Beta Sitosterol.

Đậu tương tên khoa học Glycine Max là loài bản địa của Đông Á. Loài này giàu hàm lượng chất đạm Protein. Thời gian sinh trưởng ngắn khoảng 70 – 80 ngày.  Tuy đậu tương khá phổ biến nhưng Natural Factors lại không nhập khẩu các nguyên liệu này bởi vì tại trang trại của Natural Factors có thành phần cơ giới đất trung bình, tơi xốp, dễ thoát nước, có hàm lượng lân dễ tiêu cao, độ pH = 6-7 để đậu nành sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Ngoài ra, sử dụng loại đậu không biến đổi Gen và thu hoạch bằng tay, chọn lựa những quả chín để đảm bảo chất lượng dược phẩm tốt nhất. Đậu được thu vào lúc nắng ráo. Hạt đậu phải qua khâu chọn lọc kỹ để loại bỏ những tạp chất, những hạt lép…

Kỹ thuật trồng đậu tương được Natural Factors trồng theo công nghệ gieo trồng trực tiếp, không sử dụng thuốc diệt cỏ để xử lý đất. Đây là phương pháp gieo trồng thân thiện với môi trường nhất và đảm bảo an toàn cho hạt đậu khi thu hoạch.

Vì là cây dược liệu nên Natural Factors không sử dụng thuốc trừ sâu mà thay vào đó là áp dụng quy trình chăm sóc tỉ mỉ để vẫn đảm bảo được đậu có chất lượng tốt, hàm lượng dinh dưỡng cao.

Chúng tôi chiết xuất Beta – Sitosterol từ đậu tương phải trải qua rất nhiều giai đoạn, sử dụng phương pháp dung môi để lấy các chất tan ra khỏi các mô thực vật. Đầu tiên hàm lượng nước trong đậu tương được tách bằng cách làm khô chân không ở nhiệt độ 80oC. Tạo ra tỷ lệ Ethanol : Nước với tỷ lệ 80:20. Đây là tỷ lệ tách chiết tốt nhất.

Hỗn hợp này được đun nóng lên đến nhiệt độ 50oC thì sẽ tăng tốc độ phản ứng và tạo ra Acid béo tự do, Este Acid béo tự do, Sterol tự do, Stanol tự do và các phân tử nhỏ khác như Acid Ferulic. Sau đó sử dụng môi trường pH = 2-4 để chưng cất hỗn hợp sản phẩm nhằm loại hết những hoạt chất khác chỉ thu về Beta – Sitosterol.

Beta – Sitosterol trong đậu tương có công dụng thu nhỏ kích thước tuyến tiền liệt, có tác dụng kháng viêm, ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt.

  1. SAW PALMETTO (CÂY CỌ LÙN)

Cây cọ lùn có tên khoa học là Serenoa Repens Small. Có nguồn gốc xuất xứ ở Bắc Mỹ. Người Mỹ bản địa từ bộ lạc Seminole ở Florida theo truyền thống sử dụng cọ lùn để điều trị các vấn đề tiết niệu và các vấn đề về bệnh tuyến tiền liệt.

Cây được trồng bắt đầu từ hạt giống. Vì cây có lớp vỏ cứng nên rất chậm để nảy mầm vì vậy chúng tôi sẽ ngâm hạt trong nước ấm trong 24 giờ trong 5 ngày sau đó đem gieo. Cây được gieo vào mùa Xuân từ tháng 2 – tháng 4 ở khu vực có đầy đủ ánh nắng mặt trời và một phần bóng râm. Thời tiết phải có nhiệt độ từ 25 oF – 97oF. Cây cọ lùn phải đạt đủ 6 năm thì mới tiến hành thu hoạch, chúng tôi chỉ thu hái những quả đã chín và chỉ thu hái bằng tay.

Sau đó chúng tôi sẽ chiết xuất dầu cọ theo công đoạn tách chiết. Tất cả công đoạn phải được theo quy trình sản xuất khép kín. Quả cọ lùn sau khi xử lý được tách lấy hạt, được đem nghiền trong cối xay lớn. Tiếp theo là chưng sấy bột nghiền. Quá trình chưng sấy sẽ phá vỡ liên kết tự nhiên giữa phần béo và phần không béo, giúp dầu thoát ra ở dạng tự do dưới tác dụng của nước và nhiệt. Dưới tác dụng của ngoại lực, dầu được chiết tách bằng quá trình ép. Tiếp tục trích ly loại bỏ bã cọ để thu được dầu cọ nguyên chất.

Dầu cọ lùn chứa hoạt chất chính Phytosterol tác động đúng đến nguyên nhân gây ra bệnh phì đại tuyến tiền liệt đó là ức chế Enzyme 5α-Reductase vì thế sẽ ngăn hình thành DHT, làm giảm nồng độ của hoạt chất này trong máu do đó làm giảm kích thước tiền liệt tuyến ở những bệnh nhân bị phì đại. Đồng thời nó còn làm giãn cơ trơn tuyến tiền liệt và cổ bàng quang do đó giúp giảm bớt tình trạng khó tiểu, tăng ham muốn tình dục bằng cách ngăn chặn sự phân hủy Testosterone trong cơ thể.

  1. TURMERIC (NGHỆ)

Nghệ có tên khoa học Curcuma Domestica. Có nguồn gốc ở vùng nhiệt đới Tamil Nadu, phía Đông Nam Ấn Độ.

Thời vụ trồng thích hợp nhất là vào mùa Xuân từ tháng 1 – tháng 2, khi tiết trời có mưa phùn, đất đã đủ ẩm. Chọn các củ nghệ giống không bị bệnh, không thối, phải đủ 12 tháng tuổi, không sâu bệnh, không trầy xước. Chọn đất phù sa non để trồng nghệ để có năng suất cao nhất. Ruộng cày 2 lần tới độ sâu 35 – 40cm. Lên luống rộng 1,3m, cao 15 – 20cm, rãnh luống rộng 25 – 30cm.

Chia đất thành từng rãnh, bón phân theo rãnh, lấp một lớp đất 2 – 5 cm, đặt củ nghệ lên trên với khoảng cách 20 – 25 cm. Khi lấp đất xong, phủ luống bằng rơm rạ và tưới nước cho đủ độ ẩm. Sau 5 – 7 ngày mầm nghệ bắt đầu xuất hiện và trồi lên mạnh mẽ, nếu hốc nghệ nào không mọc, cần trồng dặm để nghệ mọc đồng đều nhằm tuân thủ kỹ thuật trồng nghệ năng suất cao.

Mật độ trồng nghệ từ 970 – 1.000 cây, khoảng cách giữa các cây cách nhau 50cm. Cần thường xuyên nhổ bỏ cỏ dại, dưỡng nước đủ ẩm cho ruộng nghệ, để cây sinh trưởng phát triển tốt.

Thời điểm thu hoạch rải rác từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau. Khi thấy cây nghệ không mọc lá non nữa thì lá già đã bắt đầu khô ở mép, ngả vàng nhạt, lúc này ta đào thử một vài gốc nghệ lên, nếu thấy vỏ có màu vàng sẫm (da bóng, đầu củ cũng có màu vàng sẫm) thì đã đến lúc thu hoạch. Khơi đất nhẹ nhàng, tránh chạm vào khóm củ gây trầy xước. Sau đó nhấc cả bụi cây, cắt bỏ thân lá, giũ sạch đất.

Trong nghệ có chứa hoạt chất Curcumin sẽ giúp ức chế và tiêu diệt những tế bào đột biến gây ung thư, có tác dụng kháng viêm điều trị bệnh viêm nhiễm tuyến tiền liệt.

Tuy nhiên, hợp chất Curcumin rất khó để cơ thể hấp thụ, lại chuyển hóa nhanh nên tập đoàn Natural Factors đã sử dụng công nghệ Nano Curcumin kết hợp với công nghệ ly tâm và bao phủ bề mặt bằng lớp Phospholipid để tạo nên các phân tử Curcumin siêu nhỏ, có kích thước chỉ từ 30nm-100nm. Giúp cải thiện độ hấp thu lên đến 300 lần so với Curcumin thông thường.

  1. NETTLE (TẦM MA)

Tầm ma có tên khoa học là Urticaceae. Là loài cây thân thảo, mép có răng cưa, trên lá và thân có lông gai khi chạm vào sẽ gây đau và ngứa. Cây có chiều cao khoảng 1-2m.

Cây thích hợp trồng vào mùa Xuân, trong môi trường ẩm ướt. Gieo hạt giống cây tầm ma nhẹ nhàng che phủ với khoảng 1/4 inch đất.  Hạt sẽ bắt đầu nảy mầm sau khoảng 14 ngày.

Lá cây tầm ma đã sẵn sàng để thu hoạch sau khoảng 90 ngày, tập đoàn Natural Factors sẽ thu hoạch trong tuần đầu tiên của mùa Xuân khi lá còn non để đảm bảo dược tính của thuốc chứ không để cây ra hoa rồi mới thu hoạch. Hái lá thường vào buổi sáng sớm từ 5 – 7h để đảm bảo độ tươi, không bị héo. Thu về bỏ những lá hỏng, nát sau đó mới mang vào rửa sạch để chế biến.

Lá của cây tầm ma có chứa các chất tác động đến Hormone ở nam giới vì vậy có giúp điều trị các bệnh về tuyến tiền liệt. Ngoài ra cây tầm ma còn giúp ích cho việc điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu.

  1. RYE FLOWER POLLEN (PHẤN HOA TỪ LÚA MẠCH ĐEN)

Lúa mạch đen còn được gọi là Hắc mạch, có tên khoa học là Secale Cereale. Có nguồn gốc ở Tây nam Châu Á, nhưng bây giờ được trồng rộng rãi ở các vùng ôn đới của Thế giới. Được trồng ở mọi Tiểu bang ở Hoa Kỳ.

Để trồng được nông trại lúa mạch đen. Đầu tiên phải tiến hành ngâm ủ hạt giống trong vòng 2 tuần.

Và sau 3 tháng gieo trồng thì nảy mầm lên mạ non, lúc này chúng tôi mới đem mạ gieo trồng tại ruộng.

Lúa mạch đen thích hợp trồng trong môi trường thoát nước tốt và đầy đủ ánh sáng. Vào mùa Hè khi lúa ra hoa thì sẽ tiến hành thu hoạch.

Phấn hoa trong lúa mạch đen giúp ức chế các tế bào ung thư của tuyến tiền liệt, cải thiện tốc độ dòng chảy nước tiểu.

  1. PYGEUM AFRICANUM (MẬN CHÂU ÂU)

Mận Châu Âu có danh pháp khoa học là Prunus Domestica. Thông thường mận châu Âu là cây bụi lớn, có gai, hoa màu trắng, quả thường có vị ngọt.

Cây thích hợp trồng trong môi trường đất sét, có khả năng thoát nước tốt và trong đất Acid trung tính có độ pH = 6 – 6,5. Natural Factors trồng mận bằng hạt giống, hạt nảy mầm khá chậm vì vậy chúng tôi phải phân tầng lạnh 3 tháng và mất 18 tháng mới có thể nảy mầm.

Sau đó trồng chúng trong nhà kính cho mùa đông đầu tiên và trồng ngoài trang trại vào đầu mùa hè năm sau. Vào tháng 4 hoa bắt đầu nở, vì là cây lưỡng tính nên cây tự thụ phấn. Đến tháng 10 khi quả chuyển sang màu đỏ thẫm thì sẽ tiến hành thu hoạch, khi thu hái phải nhẹ tay để tránh giập, nát quả.

Tập đoàn Natural Factors áp dụng phương pháp chiết xuất hiện đại có nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp truyền thống thông qua một số tiêu chí như: Hàm lượng hoạt chất được chiết xuất cao hơn, loại bỏ tạp chất, thời gian chiết xuất rút ngắn hơn, hiệu quả sử dụng sản phẩm đạt cao hơn…

Dịch chiết quả mận Châu Âu có chứa:

+ Nhóm Phytosterols: Bao gồm Beta – Sitosterol, có hoạt tính kháng viêm do ngăn cản sự hình thành các Prostaglandin tiền viêm – Một chất có khuynh hướng tích tụ trong tuyến tiền liệt của bệnh nhân U phì đại tuyến tiền liệt.

+ Nhóm Pentacyclic Terpenes: Có hoạt tính kháng phù.

+ Nhóm Ester của Ferulic Acid: Tác động chủ yếu trên hệ nội tiết. Những thử nghiệm trên động vật cho thấy thành phần n-Docosanol của nhóm làm giảm đáng kể nồng độ Prolactin trong huyết tương. Hoạt tính này có ý nghĩa quan trọng vì Prolactin là nguyên nhân làm gia tăng lượng Testosterone và qua đó gián tiếp làm gia tăng sự tổng hợp Dihydrotestosterone trong tuyến tiền liệt, trong khi Dihydrotestosterone được cho là yếu tố tham gia chính trong U phì đại tuyến tiền liệt.

  1. PUMPKING OIL (DẦU HẠT BÍ ĐỎ)

Hạt bí đỏ có tên khoa học là Cucurbita Pepo, nguồn gốc Bắc Mỹ. Hạt bí đỏ được mệnh danh là “hạt vàng” cho sức khỏe quý ông.

Để trồng được 1 nông trại bí đỏ thì phải bắt đầu từ hạt giống. Đầu tiên, ngâm hạt giống vào nước ấm ở nhiệt độ từ 30-35 độ C trong vòng từ 6-8 tiếng. Sau đó vớt hạt ra rửa lại bằng nước sạch và ủ vào khăn ẩm ở nhiệt độ 20-25 độ C trong 1 đêm. Kiểm tra thấy hạt giống nảy mầm thì đem gieo vào bầu đất. Bí đỏ sau khi trồng khoảng 3 tháng khi trái già có vỏ cứng màu vàng, lớp vỏ có phấn trắng và cuống vàng sẽ tiến hành thu hoạch. 

Natural Factors sử dụng công nghệ sản xuất dầu hạt bí đỏ bằng phương pháp Enzyme. Chúng tôi lựa chọn loại Enzyme Alcalase để thuỷ phân bột hạt bí đỏ. Quá trình tiền xử lý Enzyme bắt đầu với tỷ lệ 50g hạt bí : 50g nước. Chúng tôi sử dụng máy nghiền ở nhiệt độ phòng. Sau đó hỗn hợp này được điều chỉnh độ pH = 8 rồi cho HCl và Enzyme Alcalase vào. Sau giai đoạn này, hỗn hợp được đặt ở nhiệt độ 50-70oC. Sau đó hỗn hợp được làm lạnh đến 24°C rồi đem đi ly tâm, hiệu suất thu nhận dầu là 75,7%.

Tách chiết dầu từ hạt bí đỏ bằng Enzym Alcalase. Sản phẩm dầu tạo ra có chất lượng tương đương dầu tinh khiết, có giá trị dinh dưỡng cao.

Dầu hạt bí có chứa Delta 7 – Phytosterol đặc hiệu có khả năng ngăn ngừa phì đại tiền liệt tuyến, làm giãn cơ trơn tuyến tiền liệt và cổ bàng quang, giúp giảm các rối loạn đường tiểu do phì đại tiền liệt tuyến, làm giảm số lần đi tiểu ban đêm, giảm thể tích nước tiểu tồn dư, cải thiện tình trạng tiểu buốt, tiểu són, khó tiểu, làm dịu tình trạng kích thích quá mức của bàng quang.

=>> Điểm khác biệt lớn nhất so với các sản phẩm khác đó là bộ đôi PYLORO được Natural Factors đã sản xuất dược phẩm theo quy trình và tiêu chuẩn của Mỹ.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỘ ĐÔI THUỐC THẢO DƯỢC PYLORO TỪ MỸ:

Bước 1: SƠ CHẾ:

Tất cả các nguyên liệu từ kho đưa đến nhà sản xuất đều đã qua quá trình sơ chế, làm sạch, loại bỏ vi khuẩn. Thảo dược được xử lý bằng khí Nitơ hóa lỏng.

Bước 2: NGHIỀN CRYOBROYAGE

Cho tất cả các nguyên liệu vào máy nghiền. Bột thu được sẽ chảy xuống máng để sau đó làm hỗn hợp cho bộ đôi thuốc thảo dược PYLORO. Nhiệt độ quá trình nghiền Cryobroyage là -196oC và được giữ trong môi trường vô trùng nghiêm ngặt. Lưu ý thảo dược phải được nghiền ở kích thước quy định vì nếu chênh lệch nhau 0,1 Micromet thì sẽ hấp thu vào cơ thể rất ít, mà sẽ thải ra ngoài theo đường thức ăn.

Bước 3: PHA TRỘN

Các thành phần thảo dược sẽ được nhào trộn một cách cẩn thận và đưa qua quá trình tiếp theo.

Bước 4: ĐÓNG VIÊN

Sau khi nhào trộn xong không nên để lâu ngoài không khí, bởi vì hỗn hợp thuốc thảo dược cần được bảo quản trong điều kiện nhất định.

Bộ đôi thuốc thảo dược PYLORO được bào chế theo dạng viên nang mềm (dạng viên Softgels), sẽ giúp thảo dược giữ lại các tính năng, thậm chí trong điều kiện nhiệt độ khác nhau nên sẽ đảm đảo cho sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, vỏ thuốc được làm từ Gelatin một loại Protein được tách từ thực vật, loại chất này sẽ hòa tan trong dạ dày vì vậy sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Bước 5: KIỂM TRA

Chất lượng của từng viên được kiểm tra bằng phương pháp thủ công, hình dạng được kiểm tra kỹ càng, đồng nhất về kích thước, đó là lý do tại sao từng viên trong lọ đều giống nhau như 2 giọt nước.

Bước 6: CHỨNG NHẬN – KIỂM ĐỊNH

Sau khi tập đoàn Natural Factors sản xuất ra bộ đôi thuốc thảo dược PYLORO thì phải được kiểm định, chứng nhận của BỘ Y TẾ.

BỘ Y TẾ kiểm duyệt và cấp phép lưu hành khi thuốc thảo dược đáp ứng đầy đủ chuẩn mực vệ sinh, nguyên liệu và máy móc đạt tiêu chuẩn.

Bước 7: ĐÓNG HỘP

Băng chuyền đưa từng viên thuốc thảo dược đã kiểm tra vào từng hộp do tập đoàn Natural Factors thiết kế riêng. Việc tuân thủ chuẩn mực rất quan trọng vì trên hộp có ghi số lượng rõ ràng.

Với sự kết hợp hoàn hảo từ tất cả các loại thảo dược quý trên cùng với quy trình được kiểm soát chặt chẽ, gắt gao cùng với công nghệ tiên tiến từ Mỹ, bộ đôi thuốc thảo dược PYLORO chắc chắn sẽ giúp bạn: Phục hồi chức năng tuyến tiền liệt, đưa tuyến tiền liệt về kích thước ban đầu, tiêu diệt và loại bỏ nấm khuẩn, tạp khuẩn.

Bạn thấy đấy, tất cả nguồn dược liệu đều trải qua thời gian canh tác lâu, gieo trồng và thu hoạch phải theo mùa. Chính vì thế bộ đôi thuốc thảo dược PYLORO luôn trong tình trạng rất khan hiếm. Mỗi năm tập đoàn Natural Factors chỉ cho ra đời 5000 bộ để lưu hành và điều trị cho toàn thế giới.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Hotline: 0909 400 649

Email : info@PyLoRa.com

=> XEM THÊM: Giải Pháp Đấy Lùi Bệnh Phì Đại Tuyến Tiền Liệt Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoRo Từ Mỹ

Nguồn : PyLoRo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *